Tin tức du lịch

Đôi vợ chồng bán ảnh khỏa thân lấy tiền đi du lịch

Vợ chồng Silke và Kieran lên lịch trình đi trăng mật trong 10 năm vòng quanh thế giới với kinh phí lấy từ việc bán ảnh khỏa thân của chính mình.

Silke Muys (31 tuổi, người Bỉ) và Kieran Shannon (29 tuổi, đến từ Gervin, Scotland) kết hôn năm 2021 trên đảo Skye ở Scotland. Từ đó, hai vợ chồng chưa từng trở về nhà và kết thúc chuyến trăng mật. Silke và Kieran quyết định kéo dài chuyến đi vòng quanh thế giới thêm 9 năm nữa. Đôi uyên ương ưa dịch chuyển đã có chuyến hành trình đáng nể suốt những năm qua, tới Iceland, Tây Ban Nha, đi nhờ xe qua Bồ Đào Nha, trước khi dành ba tháng ở Sri Lanka, sau đó đi đến Ấn Độ, Nepal và Thái Lan.

Silke và Kieran sống bằng nghề bán ảnh khỏa thân, trang trải chi phí du lịch.
Silke và Kieran sống bằng nghề bán ảnh khỏa thân, trang trải chi phí du lịch.

Trước đây, cả hai đều làm vũ công, kinh tế không quá dư dả. Sau một năm vi vu, hiện Silk và Kieran chỉ sống với ngân sách 8 USD một ngày, ngủ trong các phòng trọ rẻ tiền và cắt giảm toàn bộ những bữa ăn xa xỉ. Để trang trải kinh phí, cả hai đưa ra quyết định táo bạo là bán những bức ảnh khỏa thân của cả hai trên trang Patreon mỗi tuần một lần. Dự án này có tên là Freaky Friday. Thù lao là 400 USD mỗi tháng.

Mục đích của Freaky Friday là lan tỏa thông điệp “hãy yêu cơ thể của mình nhiều hơn và trở về với thiên nhiên”. Xuất thân từ vũ công, hai vợ chồng nhận được lời khen về cơ thể đẹp, săn chắc, thần thái tích cực, yêu đời. Shannon nói với SWNS: “Chúng tôi đang sống một cuộc sống tuyệt vời nhưng không nghĩ nhiều người có thể làm như vậy”.

Hai người gặp nhau lần đầu ở Tây Ban Nha năm 2019 và trúng tiếng sét ái tình vì có chung đam mê du lịch. Chuyến đi đầu tiên kéo dài ba tháng, đánh dấu việc cả hai nhận ra người kia chính là một nửa của mình. Shannon đã cầu hôn bạn gái trên đảo Skye khi họ đang làm người mẫu cho một nhiếp ảnh gia cưới. Họ tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân của Silke vào ngày 30/8/2021.

Vợ chồng Kieran từng là vũ công, chơi nhạc trong quán bar và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.
Vợ chồng Kieran từng là vũ công, chơi nhạc trong quán bar và sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

“Chúng tôi bị cuốn vào nhau đến nỗi hầu như không để ý đến những người xung quanh. Chính tình yêu du lịch đã gắn kết hai người. Chuyến đi đầu tiên tại hòn đảo này khiến chúng tôi nảy ra ý định về chuyến trăng mật dài. Cả hai đã đi bộ 500 km quanh đảo Skye và nhận ra mình có thể đi khắp thế giới trong 10 năm tới”, Kieran nhớ lại.

Silk và Kieran từng làm nhiều công việc để trang trải cho chuyến du lịch trước khi bán ảnh khỏa thân, trong đó có việc chơi nhạc tại những quán ăn địa phương hay sáng tạo nội dung trên các mạng xã hội như Instagram. Tuy nhiên, họ cũng thừa nhận cuộc sống không phải lúc nào cũng hào nhoáng, thuận lợi. Hiện tại, vợ chồng Kieran có điều kiện ăn ở và phương tiện đi lại khá đơn sơ nhưng họ hài lòng với lựa chọn này. Kieran nói: “Chúng tôi đang sống trong giấc mơ của mình và muốn truyền cảm hứng cho người khác về những chuyến du lịch đích thực”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button